VIETNAMESE
củ cải tím
ENGLISH
purple radish
/ˈpɜrpəl ˈrædɪʃ/
purple daikon radish
Củ cải tím là một loại củ cải có vỏ và ruột màu tím. Nó có vị hơi cay và giòn, thường được sử dụng trong các món salad, món muối chua và món xào.
Ví dụ
1.
Tôi cắt một ít củ cải tím để thêm vào món salad.
I sliced some purple radish to add to the salad.
2.
Củ cải tím là một loại củ cải trắng.
The purple radish is a variety of daikon.
Ghi chú
Cùng DOL khám phá thêm về những món ăn kèm được chế biến từ củ cải tím nha:
Pickled purple radishes: Củ cải tím ngâm chua
Spicy Asian purple radish salad: Xa lát củ cái tím cay Châu Á
Purple radish kimchi: kimchi củ cải tím
Ngoài ra, nếu bạn muốn nói về một loại củ cải tím có nửa thân trên màu tím & nửa thân dưới và ruột đều màu trắng thì đó là: purple-top white radish
Danh sách từ mới nhất:
Xem chi tiết