VIETNAMESE

Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm

ENGLISH

Sub-department of Food Safety and Hygiene

  
NOUN

/sʌb-dɪˈpɑrtmənt ʌv fud ˈseɪfti ænd ˈhaɪˌʤin/

Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm là một bộ phận công tác chuyên môn, nghiệp vụ thuộc hệ thống quản lí tập trung thống nhất của cơ quan hành chính nhà nước, có hoạt động chuyên về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Ví dụ

1.

Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm có trách nhiệm giám sát và thi hành các quy định về an toàn thực phẩm.

The Sub-department of Food Safety and Hygiene is responsible for monitoring and enforcing food safety regulations.

2.

Tất cả các cơ sở kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ các quy định được đặt ra bởi Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm.

All food establishments must comply with the regulations set by the Sub-department of Food Safety and Hygiene.

Ghi chú

Cục DOL tìm hiểu tên của các đơn vị, cơ quan chính phủ nhé! 1. Văn phòng Bộ: Ministry Office 2. Thanh tra Bộ: Ministry Inspectorate 3. Tổng cục: Directorate 4. Ủy ban: Committee/Commission 5. Cục: Department 6. Chi cục: Sub-department