VIETNAMESE

bánh bông lan trứng muối

ENGLISH

Vietnamese salted egg sponge cake

  
NOUN

/viɛtnɑˈmis ˈsɔltəd ɛg spʌnʤ keɪk/

Bánh bông lan trứng muối là loại bánh bông xốp ngọt, làm từ trứng, bột, đường,... thêm phô mai, trứng vịt muối và ruốc thịt.

Ví dụ

1.

Bánh bông lan trứng muối xuất hiện ở Vũng Tàu vào những năm 50 thế kỷ 20.

The Vietnamese salted egg sponge cake first appeared in Vung Tau in the 50s of the 20th century.

2.

Bánh bông lan trứng muối là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn tuổi teen.

Vietnamese salted egg sponge cake is considered a favorite fast food for many people, especially teenagers.

Ghi chú

Bánh bông lan trứng muối phổ biến trên thị trường thường có 2 dạng là:

  • Nguyên ổ: Vietnamese salted egg sponge cake

  • Dạng cupcake: salted egg yolk cupcake