VIETNAMESE

hoa quả dầm

trái cây dầm

ENGLISH

fruit beams

  
NOUN

/frut bimz/

Vietnamese fruit beams

Hoa quả dầm là một loại đồ uống được làm từ các loại trái cây tươi được tách hạt, lột vỏ, cắt nhỏ và xay nhuyễn, sau đó pha trộn với đường, nước, sữa hoặc đá để tạo ra một đồ uống ngon miệng và bổ dưỡng.

Ví dụ

1.

Hoa quả dầm là một món ăn nhẹ lành mạnh và sảng khoái.

Vietnamese fruit beams is a healthy and refreshing snack.

2.

Tôi thích pha thêm mật ong vào hoa quả dầm có thêm vị ngọt.

I like to add a bit of honey to my fruit beams for some extra sweetness.

Ghi chú

Cùng DOL tìm hiểu những lợi ích mà fruit đem lại nhé! - Apple (Táo): Rich in fiber and antioxidants. (Táo giàu chất xơ và chất chống oxy hóa.) - Banana (Chuối): Good source of potassium and vitamin C. (Chuối là nguồn cung cấp tốt về kali và vitamin C.) - Orange (Cam): High in vitamin C and fiber. (Cam giàu vitamin C và chất xơ.) - Watermelon (Dưa hấu): Helps to hydrate the body and provides a good source of vitamin C. (Dưa hấu giúp cung cấp nước cho cơ thể và là nguồn cung vitamin C.) - Pineapple (Dứa): Contains an enzyme that aids in digestion and may help reduce inflammation. (Dứa chứa một enzyme giúp tiêu hóa và có thể giúp giảm viêm.)