VIETNAMESE

bột bắp

bột ngô

ENGLISH

corn starch

  
NOUN

/kɔrn stɑrʧ/

corn flour

Bột bắp là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt bắp.

Ví dụ

1.

Bột bắp có thể dùng để làm đặc các món súp và xốt.

Corn starch is often used as a thickener in soups and sauces.

2.

Bạn có thể phủ thức ăn chiên với bột bắp để làm cho nó giòn hơn.

You can coat fried food with corn starchto make it crunchier.

Ghi chú

Cùng DOL học thêm tên một số loại bột dùng trong nấu nướng nhé!

- Rice flour (bột gạo) - Corn flour (bột ngô) - Tapioca flour (bột năng) - Potato strach (tinh bột khoai) - Tempura powder (bột chiên giòn Nhật Bản) - All-purpose flour (bột đa dụng)