VIETNAMESE

bánh su kem

ENGLISH

cream puff

  
NOUN

/krim pʌf/

profiterole

Bánh su kem (tiếng Pháp: chou à la crème) là món bánh ngọt ở dạng kem sữa được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ...

Ví dụ

1.

Bánh su kem là một loại bánh ngọt cổ điển của Pháp mà mọi người đều yêu thích.

Cream puffs are classic French pastries that everybody just loves.

2.

Bánh su kem có lớp vỏ bên ngoài mỏng nhẹ và giòn rụm, bên trong thơm ngon, mềm mịn như sữa trứng.

Cream puffs have a light and crisp outer shell, and a delicious, soft, creamy, custard-like inside.

Ghi chú

Cùng DOL học thêm từ vựng về thành phần của bánh su kem nha.

Bánh su kem (cream puff) được tạo thành bởi 2 thành phần chính: - vỏ bánh: choux pastry - nhân bánh: pastry cream