VIETNAMESE
cadé
ENGLISH
coconut steamed bun filling
/ˈkəʊkənʌt stiːmd bʌn ˈfɪlɪŋ/
Cadé là một hỗn hợp gồm sữa, trứng và nước cốt dừa, có màu vàng và thường làm nhân bánh bao hoặc phủ lên các loại bánh.
Ví dụ
1.
Hiện nay, cadé được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực nấu ăn và làm bánh.
Currently, cadé is widely used in cooking and baking.
2.
Làm cadé đòi hỏi người thực hiện phải có kĩ thuật tốt.
Making cadé requires the cook to have good techniques.
Ghi chú
Ngoài cadé, món bánh bao còn có nhiều loại nhân khác, cùng DOL tìm hiểu thêm nha! - steamed meat bao: bánh bao nhân thịt - steamed curry bun: bánh bao nhân cà ri - steamed custard bun: bánh bao nhân trứng sữa - steamed red bean bun: bánh bao nhân đậu đỏ - steamed molten salted egg custard bun: bánh bao kim sa
Danh sách từ mới nhất:
Xem chi tiết