VIETNAMESE

bánh mì sốt vang

bánh mì bò sốt vang

ENGLISH

bread with beef stew in red wine

/brɛd wɪð bif stu ɪn rɛd waɪn/

Bánh mì sốt vang là món bánh mì được ăn chung với bò sốt vang, là sự kết hợp giữa thịt bò và mùi thơm đặc trưng rất hấp dẫn, thêm 1 ít rau củ như các loại rau mùi, cà rốt.

Ví dụ

1.

Để có món bánh mì sốt vang ngon thì nước sốt bò cùng sốt vang phải đậm đà.

To have delicious bread with beef stew in red wine, the beef sauce with wine sauce must be rich.

2.

Còn gì tuyệt hơn khi được ăn bánh mì sốt vang trong thời tiết se lạnh như thế này.

There's nothing better than having bread with beef stew in red wine in cold weather like this.

Ghi chú

Cùng Dol tìm hiểu một số món ăn được làm từ bò (beef) nha: - black pepper beef: bò sốt tiêu đen - sauté diced beef: bò lúc lắc - sizzling beefsteak: bò né - beef in vinegar hotpot: bò nhúng giấm - Vietnamese steak and egg: bò né - beef pho: phở bò