VIETNAMESE

bột rau câu

bột làm rau câu

ENGLISH

jelly powder

  
NOUN

/ˈʤɛli ˈpaʊdər/

Bột rau câu là một nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các công thức làm bánh. Đây là loại bột có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm.

Ví dụ

1.

Bột rau câu được sử dụng để làm Jello và các món tráng miệng dẻo khác.

Jelly powder is used to make Jello and other gelatin desserts.

2.

Bạn có thể sử dụng bột rau câu để làm kẹo dẻo.

You can use jelly powder to make gummy candies.

Ghi chú

Cùng DOL học cách sử dụng jelly powder nhé! Boil (dung sôi) a cup of water and mix (pha trộn) the Jello powder. Stir continuously (quấy liên tục) until the Jello powder dissolves (hòa tan). Add (thêm) a cup of cold water and stir well then once the Jello has cooled (nguội). Let the Jello set in the freezer (tủ đông) for around three hours.