VIETNAMESE

bột kiều mạch

ENGLISH

buckwheat flour

  
NOUN

/ˈbʌkwiːt flaʊə/

Bột kiều mạch là bột được xay từ cây ngũ cốc kiều mạch, thường dùng để nấu cháo hoặc làm bánh

Ví dụ

1.

Bột kiều mạch là một nguồn cung cấp chất xơ và các axit amin thiết yếu.

Buckwheat flour is a good source of fiber and essential amino acids.

2.

Bột kiều mạch là nguyên liệu bắt buộc phải có để làm bánh kếp truyền thống của Nga.

Buckwheat flour is a must-have ingredient for making traditional Russian pancakes.

Ghi chú

Nếu bạn là một tín đồ làm bánh thì đừng bỏ qua những từ vựng về các loại bột làm bánh này nhé! - All-purpose flour: Bột mì đa dụng - Whole wheat flour: Bột mì nguyên cám, bột mì nguyên chất - Almond flour: Bột hạnh nhân - Coconut flour: Bột dừa - Rice flour: Bột gạo - Cornmeal: Bột ngô - Bread flour: Bột bánh mì