VIETNAMESE

bánh ca lát

ENGLISH

kalach

/ˈkoʊˌlɑtʃ/

kolach

Bánh ca lát là một loại bánh mì truyền thống được tìm thấy trong các món ăn Trung và Đông Âu, thường được phục vụ trong các bữa ăn nghi lễ khác nhau.

Ví dụ

1.

Bánh ca lát là một loại bánh mì truyền thống được tìm thấy ở các nền ẩm thực Trung và Đông Âu tuy nhiên chúng có sự khác biệt giữa các quốc gia và thậm chí các vùng trong mỗi quốc gia.

Kalach is a traditional bread found in Central and Eastern European cuisines, but differences exist between countries and even regions within each country.

2.

Bánh ca lát là một loại bánh mì hình vòng thường được phục vụ trong lễ Giáng sinh và đám tang.

Kalach is a ring-shaped bread typically served at Christmas and funerals.

Ghi chú

Một số từ vựng về các loại bánh: - crepe (bánh kếp) - pastry (bánh ngọt nhiều lớp) - pretzel (bánh xoắn) - sandwich (bánh mì gối) - croissant (bánh sừng bò) - bagel (bánh mì vòng) - bread (bánh mì)